sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ DELTA xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Đạt.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ DELTA với tiền thân của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt

Mã số doanh nghiệp: 0316342835

Địa chỉ: 730/3/26 Lã Xuân Oai, phường Long Trường, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0937366955 - 0834463333

Email: anninhdelta@gmail.com

Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong vĩnh lực bảo vệ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có đầy đủ sức khỏe, sức trẻ. Toàn bộ nhân viên bảo vệ làm việc trong công ty chúng tôi đều được tham gia các khóa huấn luyện về nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, kiện toàn các kỹ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành Phòng Cháy Chữa Cháy, trình độ sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kỹ năng tự vệ và chiến đấu. Chúng tôi tự tin luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

* Các loại hình dịch vụ Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp:

- Bảo vệ công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, bến bãi, công trường xây dựng,….

                

- Bảo vệ yếu nhân (VIP), bảo vệ nhà riêng – biệt thự khi Qúy khách đi công tác…

          

- Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.

          

- Bảo vệ ngân hàng, cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư,…..

                               

- Bảo vệ tuần tra kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối liên lạc di động: phục vụ các lọai hình cơ sở vật chất cố định…

                                    

- Tư vấn đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

                            

Công ty chúng tôi được xây dựng trên nền tảng an ninh khoa học, với đội ngũ cán bộ - nhân viên năng động, dày dặn kinh nghiệm, có năng lực chuyên sâu và thích ứng mọi tình huống xảy ra. Ngoài ra, Quý khách sẽ thường xuyên được Công ty Bảo Vệ DELTA tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để đảm bảo an ninh an toàn tại mục tiêu. Quý khách sẽ hài lòng và yên tâm trong công việc vì đã có lực lượng bảo vệ luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn về người và tài sản cho Quý Khách.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu” Công ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ DELTA có mạng lưới hoạt động khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định dịch vụ luôn được khách hàng tin cậy.

DELTA - NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN!

Trân trọng!